Sunday, 19 June 2011

Commitee Members


MALAYSIA ANMEEGHA SADHANA
COMMITTEE MEMBERS

President
Sri Swami Muniandy A/L Ramoo

Deputy President
Mr. Selvadurai A/L Periasamy

Secretary
Ms.  Krishna Kumary A/P Juval

Deputy Secretary
Mr. Kumaraguru A/L Ramayah

Treasurer
Mr. Meganathan a/l Muniandy

  Commitees
               Karpagam a/p Muthu           
    Pannir Selvam a/l Rejoo
                     S.Mohana Raj a/l Shanmugam 
                           Mageswary A/P Ramalingam                        
          Krishnamoorthy a/l P.Kanniah Naidu
                Gunasegaran A/l Letechuman

Saturday, 18 June 2011

BIRTHDAY CELEBRATION OF SRI SWAMI MUNIANDY

SWAMIJI'S SPEECH
  • Swami Sivananda ennra namam….thaan Siva perumanukku oru velaikaran/adimai/nandan ennra nilaiyei unarthum.
  • Swami Chidananda ennra namam…sollum pothu nammai oru sithiya nilaikku kondu sellum…sithanggal pera seiyum.
  • Swami Mukthananda ennra namam…sollum pothu nammai muttiya nilaikku kondu sellum…
  • Guru maargalin namanggal sollum pothu makkal nanmai adaiya vendum ennru yogi/mahan margaal guruvirkku namam vaithanar.
  • Manithan deiviga pathai ill sellum pothu …avan thanathu agampaavathai allikka vendum.
குரு 
  • சுவாமி   சிவானந்தா   என்ற  நாமம்  ….தான்  சிவ  பெருமானுக்கு  ஓர்   வேலைக்காரன் /அடிமை /நந்தன்  என்ற  நிலையை    உணர்த்தும் .
  • சுவாமி  சிதானந்த      என்ற  நாமம் சொல்லும்  போது  நம்மை  ஒரு  சித்திய  நிலைக்கு  கொண்டு  செல்லும் சித்தங்கள்  பெற  செய்யும் .
  • சுவாமி  முக்தானந்தா  என்ற  நாமம் சொல்லும்  பொது  நம்மை  முட்டிய  நிலைக்கு  கொண்டு  செல்லும்
  • குரு  மார்களின்  நாமங்கள்  சொல்லும்  போது  மக்கள்  நன்மை  அடைய  வேண்டும்  என்று  யோகி /மகான்  மார்கள்     குருவிற்கு  நாமம்  வைத்தனர் .
  • மனிதன்  தெய்விக  பாதை  இல்  செல்லும்  பொது  …அவன்  தனது  அகம்பாவத்தை  அளிக்க  வேண்டும் .
   
 SWAMIJI'S BROTHER (MR. SIVALINGAM RAMOO) SPEECH
  • Manithan deiviga pathai ill sellum pothu …avan thanathu kadamai enna venru unara vendum….aathai pattru veikammal…mulumaiyaka seithu mudikka vendum.
குரு  அண்ணன்   
  • மனிதன்  தெய்வீக      பாதை  இல்  செல்லும்  போது  …அவன்  தனது  கடமை   என்ன     என்று     உணர      வேண்டும் ….அதில்    பற்று      வைகாமல்              …முழுமையாக      செய்து     முடிக்க    வேண்டும்  .
DEVOTEE MR. MEGANATHAN SPEECH 
  • Gurunathar valipadu moolam naam valkai thathuvanggalai purienthu… deiviga pathai ill sendru iraivanai adaiya mudiyum.
மேகநாதன்   சார்  ஸ்பீச்  –
  • குருநாதர்   வழிபாடு   மூலம்  நாம்   வாழ்கை   தத்துவங்களை   புரிந்து  … தெய்வீக   பாதை  இல்  சென்று  இறைவனை    அடைய  முடியும் .
Navagraha Pooja

Swamiji's Brother

Swamiji Devotees

Cake Cut Ceremony

Bhajans

Bhajans

Bhajans

Bhajans

Swamiji's Brother Mr. Sivalingam

Swamiji and Mr. Ganesh Family

Swamiji and Mr. Velasagun Familiy

Swamiji & Mr. Meganathan Family